Tin nổi bật

VINH DANH 4 GƯƠNG MẶT NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TIÊU BIỂU CỘNG ĐỒNG VINHOMES TIMES CITY

| 14/07/2014

Những hành động nhân văn vì xã hội thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân luôn được Ban Quản lý, Ban Công tác Cộng đồng Khu Đô thị Vinhomes Times City quan tâm và khích lệ để xây dựng một nếp sống văn minh đô thị tại “Thành phố của Thời đại mới”. Do đó, Ban Quản lý và Ban Công tác Cộng đồng Khu đô thị Vinhomes Times City luôn hoan nghênh các hoạt động “nghĩa cử nghĩa đẹp” của Cư dân. Đặc biệt, vào chiều 11/07/2014, tại Ban Quản lý Khu đô thị Vinhomes Times City, Ban Quản lý và Ban Công tác Cộng đồng Vinhomes Times City đã trao quà và giấy khen tôn vinh tấm gương “Người tốt việc tốt tiêu biểu” cho 4 cư dân nhí trước sự chứng kiến của các vị phụ huynh và Ủy viên Ban Công tác Cộng đồng cư dân Tòa T4 và T10.

Xem nhanh

Góc báo chí

Tưng bừng Ngày hội Ẩm thực tại hệ thống Vincom Mega Mall

| 31/03/2014

- Cơ hội thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương trong Ngày hội Ẩm thực tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall (VMM) Royal City (Thứ 4) và VMM Times City (thứ 5) hằng tuần (từ ngày 2/4/2014 với nhiều mức ưu đãi, giảm giá lên tới 50%. - Không chỉ có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè trong Ngày hội Ẩm thực, nhiều hoạt động thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón khách hàng đến với VMM Royal City và VMM Times City trong thời gian trên.

Khám phá Times City

“Thám hiểm” đại dương giữa lòng Hà Nội

| 12/11/2013

Chào đón Giáng sinh và Năm mới, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khai trương Thủy cung lớn và hiện đại nhất Việt Nam tại Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) vào ngày 24/12/2013.

Hỏi đáp

Để gửi ý kiến của bạn đọc phản hồi về Times City vui lòng click tại đây